Đang tải... Vui lòng chờ...

 

❤❤❤️ƯU ĐÃI CỰC LỚN HÈ 2015 ❤❤❤
 
GIẢM 50% HỌC PHÍ KHI ĐĂNG KÝ CÁC LỚP ĐÀO TẠO , PHOTOSHOP Cơ Bản,Nâng Cao... 
 
 
❤️KHOÁ HỌC PHOTOSHOP : GIẢM 50% CÒN 5.000.000đ
-Thời gian học: 3 tháng , 3 buổi trên tuần 
-Chương trình đào tạo photoshop sẽ xây dựng cho các học viên một kiến thức vững vàng về kỹ thuật xử lý ảnh, thiết kế ảnh bằng phần mềm Adobe Photoshop một cách bài bản nhất từ cơ bản cho đến nâng ca
-Qua những bài học thực hành và lượng kiến thức được dạy các học viên sẽ xây dựng cho mình một cách nhìn tư duy sáng tạo cùng những kỹ năng chuyên nghiệp để tự tin áp dụng ra thực tiễn và quan trọng hơn là mở ra cơ hội nghề nghiệp nâng cao tầm chuyên nghiệp trong tương lai.
 - Địa điểm: Zén wedding studio - 190 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
 
Tại đây, bạn không phải lo mình phải bắt đầu từ đâu, những việc cơ bản nhất đến nâng cao rồi thành chuyên nghiệp là nhiệm vụ mà Zén wedding studio sẽ đào tạo cho bạn hoàn thiện.Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ Zén wedding studio giúp bạn có thể phát huy được khả năng và những chuyên môn về nhiếp ảnh,trang điểm... mà bạn đã được đào tạo.
Đến với Zén wedding studio là đến với sự uy tín, trách nhiệm và chất lượng cao ở tất cả các dịch vụ, trong đó có dịch vụ đào tạo. Sự tín nhiệm của các bạn là niềm tự hào và mục tiêu dài hạn của  chúng tôi.